Ưu điểm sen cây so với sen tắm thường

Sen cây là sản phẩm  được   gia đình có điều kiện sử dụng. Thiết kế bát sen của sen cây   ưu điểm   to hơn với đường nước xối thẳng   phía trên đầu mang   cảm giác nhiều luồng nước  ra như trận mưa rào thêm thú vị cho người dùng.

Ưu điểm của sen cây là gì ?

Sen cây hội tụ đủ  ưu điểm của sen tắm thông thường. Bên cạnh  sở hữu bát sen đứng với áp lực vừa phải còn kích thích huyệt đạo ở trên đầu giảm cơn đau đầu do stress. Việc tắm đứng dưới vòi sen nước ấm rất tốt cho mũi, nhất là  người bị bệnh xoang,hít hơi nước nóng duy trì nhu động mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và xoang  lưu thông.

Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng  yếu tố có lợi cho sức khỏe,  thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín chuyên về sen cây như Toto, sen vòi Hàn Quốc, Inax, Moen, … có đội ngũ sản xuất quan tâm tới   chi tiết nhỏ giúp người dùng thuận tiện hơn do cách cải tiến sản phẩm  mọi người điều khiển nhiệt độ và lượng nước  theo nhu cầu bản thân.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm, người dùng dễ dàng điều chỉnh  hướng của bát sen cây, chiều cao  vòi sen sao cho phù hợp với  thành viên  gia đình.

Không chỉ là  thiết bị vệ sinh, sen cây  khẳng địnhvề mặt thẩm mỹ.

Chỉ với chiếc sen cây thanh mảnh  thời trang  đủ để người dùng chứng tỏ gu thời trang  phong cách của mình về thiết kế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *