Tư vấn lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax đơn giản hiệu quả

Cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax đang được nhiều người quan tâm đến. Hãy tham khảo các chia sẻ dưới đây để khâu lắp đặt, và sử dụng thiết bị vệ sinh này hiệu quả nhất.

Sản phẩm bồn cầu Inax là dòng  thiết bị vệ sinh Inax đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nếu như các gia đình có ý định mua sắm các thiết bị vệ sinh Inax cho gia đình của mình thì hãy ghi nhớ ngay các lưu ý trước khi lắp đặt cũng như là cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax hiệu quả bên dưới đây.

Những điều cần lưu ý trước khi lắp bồn cầu Inax

Khách hàng cần phải lưu ý đến các vấn đề sau để quá trình lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax đảm bảo để không xảy ra những sự cố đáng tiếc sau:

– Đọc kỹ yêu cầu, chỉ tiến hành lắp đặt, và sử dụng sau khi nắm rõ chính xác những yêu cầu.

– Tháo gỡ, sửa chữa và cải tạo sản phẩm thì phải do nhân viên sửa chữa chuyên môn thực hiện.

– Bồn cầu Inax là sứ vệ sinh cho nên trong quá trình vận chuyển cần chú ý cẩn thận để tránh bị vỡ, hỏng hóc. Và trước khi lắp đặt cũng cần tiến hành kiểm tra xem là bồn cầu có bị hỏng hóc hay không.

– Đảm bảo sẽ không xảy ra hỏng hóc nào trong và sau khi lắp đặt.

– Tham khảo sách hướng dẫn để lựa chọn thi công đường ống cấp nước, van xả nước.

Tư vấn lắp đặt bồn cầu Inax chuẩn xác nhất

Trước khi thực hiện lắp đặt, những dụng cụ mà các bạn cần chuẩn bị bao gồm có: máy khoan, kìm, livo, thước dây và tua vít. Và khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ, và thực hiện theo các bước sau đây.

– Bước 1: Vì thân bệ được lắp đặt từ trước cho nên cần tháo ra rồi tháo lần lượt đai ốc, và vòng đệm chèn, vòng đệm, vòng đệm bán cầu, của bồn cầu Inax.

+ Bước 2: Bắt đầu lắp chốt trượt vào bồn cầu, và gồm lắp đinh ốc vào lỗ gắn bệ ngồi, lắp vòng đệm cố định vào chốt trượt.

+ Bước 3: là cố định thân bệ. Và khi tiến hành thực hiện cách lắp đặt bồn cầu Inax thì chú ý tiến hành các thao tác lắp đặt nhẹ nhàng, và các mấu chốt ăn khớp với nhau.

Quá trình sử dụng bồn cầu Inax cần chú ý những gì?

– Dùng chất tấy rửa bồn cầu chuyên dụng cho bồn cầu: Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có chứa nhiều tính axít để vệ sinh bồn cầu bởi nó sẽ làm mất đi lớp men sáng bóng của bề mặt sản phẩm và  gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của bồn cầu.

– Phải vệ sinh thường xuyên cho bồn cầu: Cần tối thiểu tiến hành vệ sinh bồn cầu 1 tuần/ 1 lần. Công việc này sẽ giúp bồn cầu luôn sáng bóng và luôn đảm bảo vệ sinh. Nên khi vệ sinh bồn cầu Inax thì nên dùng đồ cọ mềm để tránh được sự trầy xước bồn cầu.

– Đậy nắp bồn cầu trước rồi mới xả nước: Sau khi đi vệ sinh xong, các bạn nên đậy nắp bồn cầu Inax lại rồi mới xả nước để tránh vi khuẩn phát tán ra ngoài môi trường và 10 phút sau có thể mở nắp ra được.

Với các hướng dẫn khi lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax trên, Showroom Bmart mong rằng đã giúp bạn bổ sung thêm vào kiến thức hữu ích, và giúp cho bồn cầu của gia đình bạn sử dụng được bền đẹp hơn.

Xem thêm:

http://senvoicaocap.com/bang-bao-gia-bon-cau-inax-chinh-hang-gia-re-nhat-2017/

http://senvoicaocap.com/cach-chon-voi-sen-tam-dung-phu-hop/

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-chinh-hang-gia-re/

http://senvoicaocap.com/bmart-showroom-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang-lon-nhat-tai-ha-noi/

http://senvoicaocap.com/voi-chau-rua-mat-gia-re-o-ha-noi/

http://senvoicaocap.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-voi-rua-bat-gia-re-cho-ban/

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap-chinh-hang-gia-re-2017/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *