Thiết bị vệ sinh Inax có phải cao cấp nhất hiện nay

Bạn đang thắc mắc không biết những sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX có phải cao cấp nhất hiện nay không ạ? Giờ hãy đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Hiện nay, đang có nhiều khách hàng hay đặt ra các dạng câu hỏi như là: sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX cao cấp nhất, và có thực sự tốt nhất không? Vậy hôm nay siêu thị thiết bị vệ sinh BMART xin giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng hiểu rõ là sản phẩm INAX có phải cao cấp nhất hiện nay không.

Thiết bị vệ sinh INAX là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Inax là trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh cho nhà tắm, nhà bếp. Có hơn 100 năm hình thành và phát triển, hiện INAX ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng tiêu dùng trên toàn cầu. 

Hiện nay, theo đánh giá của nhiều chuyên gia và khách hàng thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX cho nhà tắm, nhà bếp cũng thuộc vào dòng cao cấp ở Việt Nam. Ở trên thế giới có nhiều dòng cao cấp khác thế nhưng, thị trường Việt Nam ít người sử dụng cho nên chúng ta không lên tìm hiểu quá kỹ về nó phải không.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX đang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,và  luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và dùng các nguyên liệu có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng tiêu dùng một cách tốt nhất. Bởi người NHẬT luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thiết bị vệ sinh INAX đang được sản xuất ở nhiều nước như là: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ…vvv. Với rất nhiều dòng sản phẩm: bồn cầu INAX, chậu rửa mặt INAX, vòi rửa mặt INAX, vòi rửa bát INAX, sen tắm INAX, sen tắm cây INAX, bồn tắm INAX và các phụ kiện phòng tắm INAX,…Với rất nhiều nước sản xuất và đầy đủ những dòng sản phẩm đem đến cho khách hàng một nhà tắm, nhà bếp với đầy đủ tiện nghi, sang trọng nhất hiện nay.

Tập đoàn INAX luôn luôn nghiên cứu để có được nhiều sản phẩm tốt với nhiều tính năng hữu ích như là: tiết kiệm nước, chống bám bẩn và duy trì nhiệt độ ổn định,…Nhiều sản phẩm của INAX được bảo hành lâu dài.

Cuối cùng: Vậy các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX đẹp có độ bền cao từ 15-20 năm. Và nếu khách hàng đang nhu cầu muốn tham khảo sản phẩm INAX có thể đến trực tiếp showroom siêu thị thiết bị vệ sinh BMART có địa chỉ chính

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile : 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: Số 32, Đường Võ Chí Công – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 04.66554466 –  0966995782

Showroom 02: Số 311 , Phố Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mobile: 04.62500333 – 0967160033

Hotline: 0983.068.069

http://senvoicaocap.com/bmart-showroom-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang-lon-nhat-tai-ha-noi/

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap-chinh-hang-gia-re-2017/

http://senvoicaocap.com/bang-bao-gia-bon-cau-inax-chinh-hang-gia-re-nhat-2017/

http://senvoicaocap.com/cach-chon-voi-sen-tam-dung-phu-hop/

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-chinh-hang-gia-re/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *