Tắm vòi hoa sen đúng chuẩn để không rước bệnh vào cơ thể!

Rất nhiều người trong chúng ta hiện đều bỏ quên chiếc vòi hoa sen trong khi vệ sinh nhà tắm gia đình. Đó chính là nơi vi khuẩn ẩn nấp.

Vòi hoa sen là nơi lý tưởng cho nhiều loại nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi. theo Matthew Gebert, là nghiên cứu sinh thuộc trường Đại học Colorado đã khẳng định.

Đã có khoảng 150 loại vi khuẩn được tìm thấy trên vòi hoa sen. Và không phải loại vi khuẩn nào cũng gây hại cho sức khỏe con người nhưng khi chúng kết hợp với nhau thì phần trăm nguy hiểm có thể lớn hơn nhiều. – Matthew cho biết: Phần nhiều trong chúng khiến con người mắc các bệnh về phổi và da liễu.

Một loại vi khuẩn có tên là Mycobacteria được tìm thấy trên vòi hoa sen có thể sẽ gây nên các bệnh về phổi, đối với những người có hệ miễn dịch kém thì khả năng mắc bệnh là rất lớn. Một loại vi khuẩn khác tên Legionella pneumophila sẽ đe dọa các cơ quan hô hấp của bạn bằng cách là thâm nhập rất nhanh dù chỉ với 1 lượng nhỏ.

Cho nên, để có thể bảo vệ cơ thể chống lại nguy cơ nhiễm các bệnh từ các loại vi khuẩn kể trên thì các bạn nên tuân theo 1 số quy tắc khi dung vòi hoa sen sau đây:

Chỉ dùng vòi hoa sen làm bằng chất liệu an toàn, và dễ vệ sinh và ko bị oxi hóa ăn mòn: Khi sử dụng vòi hoa sen cao cấp thì lượng vi khuẩn có thể bám lại trên đó giảm đi trông thấy so với  những vòi hoa sen khác.

Vệ sinh vòi hoa sen thường xuyên: Các bạn có thể chải sạch vòi hoa sen bằng bàn chải hay ngâm vòi hoa sen trong giấm ăn khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch lại lần nữa. Việc vệ sinh vòi hoa sen nên được làm hàng tuần. Sản phẩm Vòi hoa sen của Inax có thể tháo rời các bộ phận, rất dễ dàng trong việc vệ sinh sen vòi hàng tuần để bảo đảm sức khỏe bạn .

Cẩn thận khi sử dụng vòi hoa sen ở nơi công cộng: Vòi hoa sen ở những nhà tắm công cộng lại càng ít khi được vệ sinh sạch sẽ và nó là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, bởi thế trước khi dùng, các bạn nên dùng giấy lau qua phần vòi sen mà mình sẽ dùng tới.

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap-chinh-hang-gia-re-2017/

http://senvoicaocap.com/bang-bao-gia-bon-cau-inax-chinh-hang-gia-re-nhat-2017/

http://senvoicaocap.com/cach-chon-voi-sen-tam-dung-phu-hop/

http://senvoicaocap.com/thiet-bi-ve-sinh-chinh-hang-gia-re/

http://senvoicaocap.com/bmart-showroom-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang-lon-nhat-tai-ha-noi/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *